friendly link - friendly link - friendly link - friendly link - friendly link - friendly link - friendly link - friendly link - friendly link

5 RỦI RO HAY GẶP KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BẠN CẦN NÊN BIẾT

Thông tin cơ bản:

Phòng ngủ: Liên hệ : 0902403839
  •  Liên hệ : 0902403839
  •  Đông

Tổng quan:

5 RỦI RO HAY GẶP KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BẠN CẦN NÊN BIẾT

Trong bài viết này, hãy cùng Địa ốc Lê Hải Phân tích đánh giá khi đầu tư Bất Động Sản
Đầu tư, đặc biệt là Bất Động Sản dường như đang là lối đi hiệu quả duy nhất trong thời điểm dịch bệnh phức tạp này. Tuy nhiên, bạn nên hiểu lợi nhuận càng lớn càng chứa nhiều rủi ro. Và 5 cảnh báo rủi ro bạn cần phải nắm bắt này sẽ giúp bạn có những thương vụ thành công:

⏩ Rủi ro số 1: Mua xong không bán được
Có thể bạn mua giá cao, giá 1 năm trước có 10 đồng thôi nhưng mà trong vòng 1 năm trở lại đây nó tăng lên 20 đồng, 30 đồng, 40 đồng và nếu mua vào lúc này nên khó bán ra được

Cũng có thể là sau khi mua thì thị trường sụt giảm do thay đổi chính sách của địa phương hay là nguồn cung quá dồi dào.

Rủi ro số 2: BĐS dính quy hoạch
Ví dụ như là quy hoạch mở đường, quy hoạch làm công viên, quy hoạch làm khu đô thị, … thì bạn hiểu hậu quả thế nào rồi phải không?

 Rủi ro số 3: BĐS có tranh chấp
Nghĩa là mua xong mới phát hiện ra tài sản của mình đang bị dính tranh chấp, ví dụ như tranh chấp với hàng xóm, tranh chấp với chính quyền địa phương, …

Rủi ro số 4: BĐS có vấn đề về mặt pháp lý
Ví dụ khi mua xong lúc công chứng chẳng hạn (đã công chứng thanh toán hết tiền rồi) thế nhưng lúc đi sang tên lại bị trục trặc không thể sang tên cho mình được, xem như BĐS đó không thể thuộc về bạn.

Rủi ro số 5: BĐS có rủi ro về mặt phong thủy
Ví dụ như ngôi nhà đó gần mồ mả chẳng hạn, khu đất đó năng lượng rất là thấp hoặc là trước đây có người mất ở trong nhà hay là có vong, … thì khó mà lên giá hay bán được.

Hy vọng những nội dung chi tiết  sẽ mang lại kiến thức bổ ích cho bạn. Đừng quên truy cập https://diaoclehai.com/ mỗi ngày để nắm bắt các dự án bất động sản mới nhất tại TPHCM nhé!

NHIỆT TÌNH – TRUNG THỰC – HIỆU QUẢ

0902 504 839 - 0938 246 826